ปั่นแปะสูตร

เทคนิคการทำเงินจาก ปั่นแปะสูตร เกมส์พนันออนไลน์ เล่นง่ายได้เงินเร็ว – heng99

ปั่นแปะออนไลน์ ปั่นแปะสูตร เกมหัวก้อยออนไลน์ สมัครง่ายได้เงินเยอะ  เราจะมาย้อนไปเมื่อสมัยเด็ก ๆ เราก็จะรู้จักกับเกม หัวก้อย หรือ ปั่นแปะ เพราะเป็นเกมที่ตอนสมัยเด็ก ๆ เราใช้ตัดสินผลการแพ้ชนะ ตอนนี้ทางเว็บ betflix-24hได้นำเกม ในตำนานมาเปลี่ยนรูปแบบใหม่ ทางเว็บจะเป็นเหมือนสนามประลองให้ทุก ๆ ท่านได้ย้อนวัยไป ในสมัย เด็ก ๆ เกมหัวก้อยออนไลน์ หรือ ปั่นแปะ เริ่มเล่นขั้นต่ำ 20 บาท สามารถทำเงินหลักได้ในเวลาไม่นาน อย่าพลาดโอกาสนี้ สมัครเล่นเกม หัวก้อยออนไลน์ กับเรา สมัครง่าย จ่ายจริง ได้แล้ววันนี้

 

ปั่นแปะ

เกมหัวก้อยออนไลน์ รูปแบบใหม่ล่าสุด แทงสนุก ไม่มีเบื่อ

ปั่นแปะ หรือที่นักเดิมพันบางคนอาจจะรู้จักกันในชื่อของ เกมหัวก้อยออนไลน์ โดยเกมการเดิมพันนี้เป้นการเดิมพันที่ง่ายมากๆ เพียงแค่นักเดิมพันทำการทายว่าเหรียญจะออกฝั่งไหน ฝั่งหัว หรือ ฝั่งก้อย โดยปัจจุบันได้นำมาทำในรูปแบบเกมออนไลน์ที่เล่นง่ายมากๆ โอกาสชนะ 50/50 เท่านั้น เหมือนกับ วงล้อสุ่ม ทวิต หรือเกมอย่าง ทอย ลูกเต๋า พร้อมกัน นอกจากนี้ยังมีการใช้สูตรในการวิเคราะห์ วิธีอ่านตารารางการเดาเกม เพื่อทำจะทำให้นักเดิมพันนั้นสามารถได้รับรางวัลกันมากขึ้น โดยในทุกวันนี้หลายๆคนอาจจะคุ้นชื่อเกม ปั่นแปะออนไลน์ ในรูปแบบของเกมที่ชื่อ เกมหัวก้อยออนไลน์ มากกว่า โดยเมื่อก่อนเกมนี้จะทำการละเล่นกันเองในครอบครัว หรือชุมชน เพื่อความสนุกสนาน สมัครเว็บ heng99

กติกาในการเล่น เกม หัวก้อย หรือ ปั่นแปะออนไลน์

 • เริ่มต้นเงินเดิมพันที่ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 20 , 50 , 100 , 500 จนถึง 10,000
 • ในแต่ละห้อง จะมีเวลาวางเงินเดิมพัน 5 นาที
 • ทุก ๆ สัปดาห์อันดับ 1 , 2 , 3 จะได้รับรางวัลพิเศษจากทางเว็บไซต์
 • เมื่อผู้ทายเลือกรูปเดิมพัน เหมือน กับผู้สร้างกระดานเกม ผู้ทายจะได้รับเงินเดิมพันทันที
 • แต่ถ้าหาก ผู้ทางเลือกรูปเดิมพันที่ต่างจาก ผู้สร้างกระดาน ก็จะเป็นฝ่ายแพ้เดิมพัน
 • เมื่อแพ้ เดิมพัน จะเสียเงินเดิมพัน ตามจำนวนที่ ผู้ทายลงเงิน นั้นเอง
 • ค่าน้ำ 5% จากยอดเดิมพันทั้งหมด จากผูนะ ขึ้นอยู่กับแต่ละห้อง

อัตราการจ่ายของเกม

 • อัตราการจ่าย คือ 1:0.97
 • เมื่อ ผู้เล่น ลงเดิมพัน 100 บาท และ สามารถเอาชนะได้ ก็จะได้เงินรางวัล 97 บาท
 • ถ้า ลงเงินเดิมพันที่ 200 บาท ก็จะได้รับเงินที่ลงเดิมพัน 194 ต่อรอบ นั้น ๆ

head-tail

เทคนิคการเล่นเกม หัวก้อยออนไลน์ 

เทคนิค หรือ สูตรในการเล่นเกม หัวก้อยออนไลน์ ปั่นแปะออนไลน์ เป็นการเดิมพันที่มีโอกาสได้เสีย 50/50 นั้นหมายความว่า จะออกสลับกันตลอดอาจจะออก หัว 6 ครั้ง ก้อย 1 ครั้ง ก้ได้ วึ่งเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ทุกอย่างก็อยู่ที่ท่าน ว่าจะกำหนด ว่าวันนี้ท่านจะเอาผลกำไรที่กี่บาท ยกตัวอย่างเช่น วันนี้ ท่านลงทุนไป 1,000 บาท ท่านจะเอากำไรที่ 500 บาท พอได้กำไร ท่านก็ควรที่จะหยุดเล่น แบบนี้แล้วโอกาสได้ของท่านจะเยอะกว่าที่จะเสีย อย่างแน่นอน

ตารางดูเค้าหัวก้อย ใช้ได้จริง ฉบับเซียน

แนะนำ 3 รูปแบบ ตารางดูเค้าหัวก้อย

 1. ตาราง Bead Road เป็นตารางที่นักเดิมพันสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายที่สุด โดยจะมี 6 แถวแนวนอน เพื่อเปรียบเทียบ โดยวิธีการบันทึกสถิติของผลการออกหัวและก้อยคือจะเริ่มต้นที่มุมซ้ายด้านบน ซึ่งถ้าออกหัวจะใส่วงกลมสีแดง ถ้าออกก้อยจะใส่วงกลมสีฟ้า บันทึกตามลำดับแนวตั้งลงมาเรื่อยๆ เมื่อสุดแถวจะเริ่มต้นที่แถวใหม่
 2. ตาราง Big Road เป็นตารางสถิติที่ใหญ่ที่สุดในเกม ซึ่งจะแสดงผลโดยการใช้ สีแดง เท่ากับ ออกหัว, สีฟ้า เท่ากับออกก้อย และจะทำการเปลี่ยนแถวใหม่อยู่เสมอเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงฝั่งที่ชนะ
 3. ตาราง Big Eye Road เป็นอีกหนึ่งเทคนิคยอดฮิตของนักเดิมพันชาวจีน ที่จะใช้เป็นตัววัดในการดูว่าผลลัพธ์ของการออกหัว หรือ ออกก้อย นั้นว่าจะมีการออกในรูปแบบที่ซ้ำกับรูปแบบเดิมมากน้อยแค่ไหน ซึ่งถ้ามีสีแดงในตารางในจำนวนที่เยอะ ก็จะหมายความว่า การออกหัวก้อย มีการออกที่สมดุล แต่ถ้าเป็น สีฟ้า ก็จะแสดงออกถึงการออกผลหัวก้อยที่ไม่มีความแน่นอน

ปั่นแปะสูตร

ปั่นแปะสูตร สูตรหัวก้อย ใช้ได้จริง ยอดฮิต แม่นยำ 80%

นอกจากนี้ทางเรา betflix ก็ยังมี สูตรหัวก้อยออนไลน์ เพิ่มโอกาสชนะได้มากกว่า 80% ที่นักเดิมพันที่ต้องดารที่จะชนะเกมหัวห้อยได้ง่ายๆ สูตรหัวก้อยแม่นๆ อัพเดทใหม่ 2023 เล่นหัวก้อยผ่านเว็บ heng99bet ชนะง่ายขึ้น มากว่า 20 รอบ ไม่มีขาดทุนแน่นอน

แน่นอนว่าเป็นเกมหัวก้อย เป็นที่คาดเดาได้ยาก ซึ่งมีโอกาสชนะแบบครึ่งต่อครึ่ง แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีวิธีเอาชนะได้ โดยวันนี้ทางเราได้รวบรวม สูตรปั่นแปะมาทั้งหมด 3 สูตร เพื่อช่วยให้ผู้เล่นทำกำไร ด้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสูตรเหล่านี้มักใช้กันในหมู่เซียนพนัน

 • สูตรแทงทบ สูตรนี้จะเหมาะกับผู้เล่นที่มีทุนค่อนข้างมาก โดยจะให้ผู้เล่นวางเงินเดิมพันเพิ่มเป็น 2 เท่าในแต่ละรอบแม้ว่าจะชนะหรือแพ้ก็ตาม เช่น วางเดิมพันในรอบแรก 20 รอบต่อมาจะวาง 40 เป็นต้น ซึ่งสูตรเป็นสูตรที่เห็นกันบ่อยๆตามเกมพนันออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นบาคาร่าหรือกำถั่ว
 • สูตรแทงสลับ คือการที่ผู้เล่นจะต้องแทงหัวหรือก้อยสลับกันไปมาอย่างน้อย 5-6 ตา โดยอ้างอิงจากตารางการผลก่อนหน้านี้ เช่น รอบก่อนออกก้อย ตานี้ให้แทงหัว สลับไปมา เป็นต้น
 • มีสมาธิ กำหนดเป้าหมาย และตารางการเดิมพันให้ดี สูตรนี้เป็นสูตรที่จะช่วยให้ผู้เล่นทำกำไรกับเกมได้อย่างคุ้มค่า เนื่องจากผุ้เล่นจะต้องมีการวางแผนมาว่าจะลงเดิมพันที่เท่าไหร่ และจะเอากำไรเท่าไหร่

และนี่ก็คือ 3 สูตรหัวก้อยออนไลน์ ที่เหล่าเซียนต้องยอม สามารถนำไปใช้งานกันได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดการทำเงิน  แนะนำมาจากเหล่าเซียนมีความแม่นยำสูงมากกว่า 80% แน่นอน

ข้อดีของเกม หัวก้อย เล่นง่ายได้เงินจริง

 • สามารถลงเงินเดิมพันที่ขั้นต่ำ 20 บาท
 • รองรับ รูปแบบภาษาไทย เพื่อให้ท่านได้เล่นง่ายขึ้น
 • รองรับ ระบบ มือถือ และ คอมพิวเตอร์ ง่ายต่อการเชื่อมต่อ
 • ฝาก-ถอน ภายใน 1 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง ให้ท่านไม่ต้องรอนาน
 • เล่นง่าย สมัครง่าย และ หาเงินให้ท่านได้ เร็ว อีกด้วย

HENG99เครดิตฟรี

วิธีสมัครพร้อมรับเครดิตฟรี

 1. กดไปที่ Google
 2. พิมพ์คำว่า  heng99
 3. เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ heng99bet.com แล้วกดที่ลิงก์
 4. ไปที่เมนูสมัครรับเครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 5. เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนูสมัครสมาชิก
 6. จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และเพิ่มบัญชีธนาคาร
 7. เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และดูที่ช่องเครดิตได้เลย

เครดิตฟรี

สรุป

เป็นยังไงกันบ้าง สูตรปั่นแปะที่ทางเรา heng99 ได้ทำมาฝากท่าน ไม่ยากเกินไปใช่ไหม ไม่ว่าจะเป็นนักพนันเก่าหรือมือใหม่ สามารถลองเอาไปใช้งานได้เลยรับรองได้ว่าได้กำไรอย่างแน่นอน สำหรับคะแนนความแม่นยำที่ของสูตรนี้ใช้ได้ถึง 80% กันเลย หากท่านกำลังหาเว็บพนันออนไลน์ที่น่าเชื่อถือเราของแนะนำเว็บ heng99 ของเรา เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ การเงินมั่นคงไม่มีประวัติการโกงแน่นอน สมัครสมาชิกกับเราวันนี้พร้อมรับเครดิตฟรีทันที แถมทางเว็บเรายังมีลิงค์  ถ่ายทอดสดบอลวันนี้  ให้ท่านได้ติดตามฟุตบอลทุกลีกแบบติดขอบสนามกันเลย

 

บทความที่ดกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
betflix-24h หน้าแรก หน้าแรก betflix-24h บอลสด บอลสด betflix-24h เล่นเกม betflix-24h โปรโมชั่น โปรโมชั่น betflix-24h สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก