วิธีเล่นป๊อกเด้ง - betflix-24h

เล่นไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ เกมไพ่ทำเงินไวที่สุด วิธีเล่นป๊อกเด้ง เข้าเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ผลตอบแทนดี สร้างกำไรสุดคุ้ม

วิธีเล่นป๊อกเด้ง เข้าเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ผลตอบแทนดี สร้างกำไรสุดคุ้ม หากท่านเป็นคนที่ชอบเล่นเกมไพ่ เราจึงอยากจะแนะนำให้ เล่นไพ่ป๊อกเด้ง เป็น เกมไพ่ ที่ทำเงินได้ไวที่สุด ไม่มีเกมไพ่เกมไหน ที่จะทำเงินได้ไวกว่าเกมนี้แล้ว เพราะเป็นการเล่นเกมไพ่ ป๊อกเด้ง2ใบ เท่านั้นเอง เลยทำให้รู้ผลแพ้ชนะได้ไวมากขึ้น และยังสามารถเข้า เล่นไพ่ป๊อกเด้ง ได้ทุกที่ ผ่านมือถือทุกรุ่นอีกด้วย เพียงแค่มีโทรศัพท์แค่เครื่องเดียว อยู่ที่บ้านก็เข้ามาร่วมสนุกได้ รับรองเลยว่าเมื่อ เล่นไพ่ป๊อกเด้ง กับทางเว็บเรา HENG99 จะรวยไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว เว็บคาสิโนของเราได้เปิดให้เข้ามาลงทุนกันได้แล้ว ห้ามพลาดเว็บดีๆ แบบเราอย่างเด็ดขาด

วิธีเล่นป๊อกเด้ง - betflix-24h

เล่นไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ เกมไพ่ทำเงินไวที่สุด วิธีเล่นป๊อกเด้ง เข้าเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ผลตอบแทนดี สร้างกำไรสุดคุ้ม

สำหรับใครที่สนใจอยาก เล่นไพ่ป๊อกเด้ง แต่มีเงินทุนน้อย ไม่ใช่ปัญหาอย่างแน่นอน เพราะทางเว็บ betflix ของเราได้เปิดให้แทง ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ำ 5 บาท เท่านั้นเอง และไม่จำเป็นต้องแทงเยอะๆ ก็ได้ผลตอบแทนที่ดีได้ เพราะตัวเกมป๊อกเด้งนั้นมีอัตราจ่ายที่สูง กว่าพวกเกมไพ่อื่นๆ หลายเท่าตัว จะช่วยให้ทำเงินได้สบายๆ แค่ทุนเพียงแค่น้อยนิด ก็โกยเงินเข้าบัญชีกันได้ทุกวันแล้ว เงินรางวัลมากมายที่จะได้รับเมื่อเข้า เล่นไพ่ป๊อกเด้ง ขอบอกเลยว่า เป็นสิ่งที่คุ้มค่าสุดๆ และยิ่งเข้ามาเล่นกับเว็บตรง ท่านจะกลายเป็นคนร่ำรวย ภายช่วงเวลาๆ สั้นๆ รวยเร็วแบบคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน - betflix-24h

ป๊อกเด้งวิธีเล่น และกติกา

การเดิมพันป๊อกเด้ง เป็นการวางข้อตกลงกันตั้งแต่เริ่มต้น โดยเจ้ามือจะแจ้งให้ผู้เล่นทราบ ถึงอัตราการวางเดิมพันในแต่ละเกม ว่าต้องวางเดิมพันเกมละเท่าไร แต่ถ้าผู้เล่นอยากเพิ่มเงินเดิมพัน ก็ต้องแจ้งให้เจ้ามือทราบก่อนที่จะแจกไพ่ ซึ่งกติกามี 3 ข้อ ดังนี้

 1. การแจกไพ่
  การเดิมพันป๊อกเด้ง เป็นการวางข้อตกลงกันตั้งแต่เริ่มต้น โดยเจ้ามือจะแจ้งให้ผู้เล่นทราบ ถึงอัตราการวางเดิมพันในแต่ละเกม ว่าต้องวางเดิมพันเกมละเท่าไร แต่ถ้าผู้เล่นอยากเพิ่มเงินเดิมพัน ก็ต้องแจ้งให้เจ้ามือทราบก่อนที่จะแจกไพ่ ซึ่งกติกามี 2 ข้อ ดังนี้
 2. การจั่วไพ่
  จะใช้ในกรณีที่เพื่อน ๆ ได้แต้มต่ำกว่า 4 เจ้ามือจะบังคับให้จั่วไพ่ทันที ยกเว้น เพื่อน ๆ จะได้ 4 แต้ม 2 เด้ง ซึ่งไม่ต้องจั่ว ก็สามารถอยู่ได้แล้ว
 3. การตัดสินผลแพ้ชนะ
  ถ้าเจ้ามือได้ ป๊อก 8 หรือ ป๊อก 9 แล้วคุณไม่ป๊อก ถือว่าเจ้ามือชนะทันที แต่ถ้าคุณได้ไพ่ป๊อกเหมือนกับเจ้ามือ ก็ต้องดูว่าแต้มชนกันไหม หรือแต้มใครใหญ่กว่ากัน เช่น ถ้าเจ้ามือ ป๊อก 9 แล้วคุณ ป๊อก 8 เจ้ามือจะชนะ แต่กลับกัน ถ้าคุณป๊อก 9 แล้วเจ้ามือป๊อก 8 คุณก็จะเป็นฝ่ายชนะแทน แต่ถ้าคุณและเจ้ามือป๊อกที่แต้มเดียวกัน คุณก็ป๊อก 9 เจ้ามือก็ป๊อก 9 แบบนี้เรียกว่าชน คือไม่ได้ไม่เสียกัน และถ้าไม่มีใครได้ไพ่ป๊อก ก็มาตัดสินกันที่แต้มอีกที ว่าไพ่ของใครแต้มสูงกว่ากัน

การจ่ายเงิน ที่เว็บHeng99bet

 • ไม่มีเด้ง จ่าย 1 เท่า แทง 50 ได้ 50
 • 2 เด้ง จ่าย 2 เท่า แทง 50 ได้ 100
 • 3 เด้ง จ่าย 3 เท่า แทง 50 ได้ 150
 • ไพ่เซียน จ่าย 3 เท่า แทง 50 ได้ 150
 • ไพ่ตอง จ่าย 5 เท่า แทง 50 ได้ 250

วิธีเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ - betflix-24h

เทคนิคเล่นไพ่ป๊อกเด้ง ให้ได้เงิน ขั้นตอนง่ายๆ ใครๆ ก็เล่นได้

นักเสี่ยงโชคคนไหนที่ยัง เล่นไพ่ป๊อกเด้ง ไม่เป็น วันนี้เราจะมาบอกทริคเล็กๆ น้อยๆ ในการเล่นให้ท่านได้รู้ สอน วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน ทุกๆ อย่าง ที่จะช่วยให้สามารถทำกำไรได้ง่ายมากขึ้น ขั้นตอนง่ายๆ ใครๆ ก็เล่นได้ มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

 1. การ เล่นไพ่ป๊อกเด้ง ยังไงให้ได้เงิน ห้ามเดิมพันแค่ขาเดียว ให้เล่นหลายๆ ขา จะช่วยให้ทำเงินได้เยอะขึ้น
 2. ต้องวางเดิมพันในแต่ละขาให้เท่ากัน เพราะหากอีกขาโดนกิน จะมีอีกขาหนึ่งช่วย จะได้ไม่ต้องเสียเงิน
 3. เลือกห้องให้ดี ควรเลือกห้องที่มีคนเล่นหลายๆ คน ห้ามเดิมพันกับเจ้าตัวต่อตัวเด็ดขาด
 4. หากสามารถทำกำไรได้พอสมควรแล้ว ให้เพิ่มเบทคูณ 2 ในทุกๆ ขา ห้ามเพิ่มแค่ขาเดียว

ทั้งหมดเป็นวิธี เล่นไพ่ป๊อกเด้ง อย่างมืออาชีพ สามารถใช้งานได้จริง เราอยากให้ท่านไปใช้กันดู เพียงแค่เล่น ป๊อกเด้ง กติกา ตามที่  betflix ได้อธิบายไว้ ก็จะสามารถทำเงินกับเกมนี้ได้แล้ว ถึงแม้ว่าจะยังเป็นมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นเล่นเป็นครั้งแรกก็ตาม

แจกเครดิตฟรี - betflix-24h

สรุป

ท่านใดที่สนใจจะ เล่นไพ่ป๊อกเด้ง ก็สามารถเข้ามาเล่นที่เว็บ heng99 ของเราได้เลย เพราะเรานั้นเปิดให้สมัครเล่น ป๊อกเด้ง ฟรี โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่น้อย แค่เข้าไปที่หน้าเว็บ ก็ทำการสมัครได้แล้ว ไม่ต้องติดต่อผ่านไลน์ ทำรายการผ่านหน้าเว็บได้ทันที เข้ามาสนุกกับเกม ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ที่สามารถแทงได้หลายขาได้เลย สร้างกำไรสุดคุ้ม ทุกครั้งที่เข้าเล่นแน่นอน นอกจากนี้ทาง เว็บไซต์ Heng99betเรายังมีโปรโมชั่นเครดิตฟรี ให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากสมัครเป็นสมาชิกกับเรา ทั้งนี้ท่านสามารถ รับชม ถ่ายทอดสดฟุตบอล กับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย จัดหนักความสนุกครบรสแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
betflix-24h หน้าแรก หน้าแรก betflix-24h บอลสด บอลสด betflix-24h เล่นเกม betflix-24h โปรโมชั่น โปรโมชั่น betflix-24h สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก